Diện váy xinh đón hè rực rỡ với máy triệt lông OPT

Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017
Diện váy xinh đón hè rực rỡ với máy triệt lông OPT

Một mùa hè năng động đã đến những chiếc váy xinh sắn bạn đã sắm cho mình hay chưa? Con gái chúng mình luôn xinh xắn đáng yêu khi diện lên mình những bộ váy đẹp nữ tính, nhưng liệu bạn đã thự sự thoải mái khi diện váy ?

Có rất nhiều lý do khiến bạn cảm thấy mất tự ti bản thân và violong là một trong các vấn đề khiến các bạn thấy ái ngại khi mặc váy.
Có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau chắc hẳn bạn đã không ít lần sử dụng như cạo lông, tẩy lông....nhưng chỉ sau 1 - 2 tuần violong lại mọc lên xum xuê và có thể còn tệ hơn trước rất nhiều nang lông bị kích thích sẽ mọc lên dày và cứng hơn nhiều.
Cách loại bỏ violong này chỉ có tác dụng loại bỏ những sợi lông trên bề mặt mà sâu bên trong da gốc lông vẫn nguyên. Hiện nay với phương pháp công nghệ hiện đại việc loại bỏ vilong không còn khó khăn và đem lại kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Máy triệt lông OPT công nghệ cao được rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ sử dụng với độ an toàn cao và kết quả triệt lông hoàn toàn vĩnh viễn.
Lợi dụng sự hấp thụ ánh sáng có tính chọn lọc, thông qua sự hấp thụ ánh sáng mạch xung mạnh của trục tóc và đầu tơ nang ( bên trong chứa nhiều tế bào sắc tố ) sinh ra nhiệt lượng đến nag lông, nhiệt độ nang lông tăng nhanh và lông bị hoại tử, từ đó đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, có hiệu quả và an toàn trên tất cả các loại da và lông.

Sau quá trình trị liệu với máy triệt lông với máy triệt lông OPT  bạn không chỉ loại bỏ được violong mà làn da mịn màng se khít lỗ chân lông và trắng sáng lên trông thấy, đó là những gì OPT dễ dàng làm được cho bạn mà không quá phức tạp và lo ngại về độ an toàn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
 Địa chi: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments