Diện váy xinh đón hè với máy triệt lông OPT

Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017
Diện váy xinh đón hè với máy triệt lông OPT

Mùa hè đã đến rồi với cái năng oi ả nhà nhà mọi người đi biển nhưng liệu với chị em phụ nữ chúng mình đi biển mà mặc bikini tăm biển hay diện những chiếc đầm gợi cảm liệu đã tự tin?

Những sợi violong thường là đặc thù ở nam giới và với phái nữ thì không ai mong muốn mình có những sợi lông rậm rạp đó. Nhưng một phần không nhỏ các chị em cảm thấy rất mất tự tin với những sợi violong này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều loại bỏ violong nhưng để loại bỏ được triệt để và vĩnh viễn thì máy triệt lông OPT là một lựa chọn hoàn hảo

Máy sử dụng để triệt lông có độ an toàn cao và đem lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà không như nhiều phương pháp khác chỉ sau 1-2 tuần những sợi violong lại mọc tươi tốt.
Máy sử dụng nguồn sóng cao tần RF và IPL chiếu sâu xuống ra lợi dụng sự hấp thụ ánh ssangs có tính chọn lọc, thong qua sự hấp thụ anhs áng mạch xung mạnh của trục tóc và đầu tơ nang lông sinh ra nhiệt lượng đến nang lông( bên trong chứa tế bào sắc tố) sinh ra nhiệt lượng đến nag lông, nhiệt độ nang lông tăng nhanh và lông bị hoại tử., từ đó đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Sau quá trình trị liệu với máy OPT bạn không những loại bỏ vĩnh viễn violong mà làn da còn mịn màng và trắng sáng và đều màu tránh các tình trạng viêm nang lông.

Mọi thông tin chi tết về máy triệt lông OPT xin liên hẹ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: Thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments