Eo thon dáng chuẩn với máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017
Eo thon dáng chuẩn với máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một vóc dáng thon gọn , một vòng eo con kiến nhưng vid nhiều nguyên nhân mà nó bị vượt ngoài kế hoạch nhất là với các mẹ sau sinh thì thời gian gần sau đó sẽ khá  cảm thấy mất tự tin khi mặc đồ gặp mọi người xung quanh. Và lúc này cần điều chỉnh ché độ ăn hợp lý với đủ đạm và vitamin bằng các loại rau, hoa quả và thịt . ăn ít chất béo, bột đường sẽ làm cho cân nặng trở nên khó kiểm soát hơn.

Đồng thời để đạt hiệu quả cao trong quá trình giảm béo thành công bạn nên sử dụng máy công nghệ giảm béo thúc đẩy quá trình ly giải lớp mỡ thừa nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.
Máy phi thuyền tắm trắng giảm béo là máy công nghệ triệt long hiện đại hiện nay được sử dụng nhiều bởi các trung tâm thẩm mỹ bởi kết quả mà công nghệ mạng lại.

Tính năng

– Tắm toàn thân bằng hệ thống tia nước

– Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng đèn LED

– Hệ thống diệt khuẩn bằng Ozone để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng

– Cung cấp ion âm

– Liệu pháp điều trị bằng âm nhạc (được lắp đặt theo yêu cầu) giúp khách hàng thư giãn hoàn toàn trong quá trình trị liệu

– Máy Phi Thuyền tắm trắng 1 được sản xuất bằng vật liệu và thiết bị cao cấp vừa đem lại vẻ ngoài sự sang trọng, vừa đảm bảo hoạt động bền lâu.

– Phi thuyền tắm trắng có thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp kỹ thuật viên thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản

Công dụng

–Cải thiện sắc tố da sáng mịn bằng liệu pháp ánh sáng

-Làm sáng da, chống lão hóa bằng năng lượng ánh sáng.

-Cải thiện tình trạng da, làm đẹp và trắng da

Mọi thông tin chi tiết về máy phi thuyền tắm trắng giảm béo xin lien hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments