Formylook- dòng mỹ phẩm cho spa cao cấp

Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Formylook độc quyền phân phối tại Việt Nam, với dòng mỹ phẩm cho spa chuyên dụng. Phù hợp cho tất cả các dòng máy lăn kim hiện đại.

TẠI SAO NÊN CHỌN FORMYLOOK LÀM MỸ PHẨM CHO SPA

– Bạn hay người nhà của bạn đang mở Spa làm đẹp, viện thẩm mỹ, shop mỹ phẩm Hàn quốc,… Bạn cần tìm những sản phẩm collagen chính hãng, có chất lượng và giá thành tốt.

– Hơn nữa điều quan trọng nhất đối với các spa là chọn được mỹ phẩm chất lượng để nâng cao kết quả của dịch vụ cũng như tạo uy tín đến khách hàng của họ. Bên cạnh đó, sự an toàn và lành tính từ sản phẩm cũng là yếu tố quyết định thành công trong loại hình làm đẹp này.

Các dòng sản phẩm của Formylook tạo ra các bước đột phá mạnh mẽ về công nghệ sinh học. Với 100% Collagen cô đặc có vi phân tử là 50 Nanometer thẩm thấu dễ dàng và nhanh chóng vào lớp hạ bì của da. Giúp thấm sâu hơn so với các phân tử Collagen bình thường(300nm), tăng cường hiệu quả điều trị lão hóa và chăm sóc da toàn diện nhất.

VỚI CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA FORMYLOOK

- Nâng cơ và chống lão hóa:Thành phần Collagen cô đặc giảm nếp nhăn, hạn chế độ chùng nhão, mang đến một làn da căng mịn và tràn đầy sức sống

- Cải thiện độ đàn hồi:Sản phẩm này giúp duy trì hệ thống các sợi Collagen dưới da cấu tạo như một lớp rào chắn, chống đỡ giúp da luôn có độ đàn hồi cao, săn chắc.

- Dưỡng ẩm vượt trội:Cấp nước và dưỡng ẩm đầy đủ cho da, giải quyết triệt để những vấn đề về da( như da khô, da dầu, da hỗn hợp)

- Dưỡng da an toàn: Formylook lựa chọn các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo không gây kích ứng và thích hợp với mọi loại da, cho bạn phương thức chăm sóc da thật hiệu quả để có một làn da trắng sang và tinh khiết

Và rất nhiều các dòng mỹ phẩm cho Spa khác. Để được tư vấn một cách hiệu quả nhất về sản phẩm bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0919813326

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments