Formylook- Mỹ phẩm cho spa hoàn hảo nhất

Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017
Formylook- Mỹ phẩm cho spa hoàn hảo nhất
Sự phát triển, thành công của một Spa hay một Thẩm mỹ viện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: dịch vụ, hoạt động PR, đánh giá của khách hàng…Đặc biệt, việc lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp cũng là một trong những tiêu chí quyết định không nhỏ đến sự tồn tại của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm dành cho các Spa, Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên không phải Spa, Thẩm mỹ viện nào cũng biết cách để lựa chọn loại mỹ phẩm thực sự phù hợp với loại hình dịch vụ của mình. Vậy, loại mỹ phẩm dành cho Spa cần đảm bảo các tiêu chí gì?

1. Là dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, có khả năng đặc trị chuyên sâu
Là dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, có khả năng đặc trị chuyên sâu – chính là một trong các yếu tố được đánh giá là quan trọng hàng đầu đối với dòng mỹ phẩm dành cho Spa. Tình trạng nám, tàn nhang, sẹo rỗ, lão hóa da, làm trắng…đều là những vấn đề khá phổ biến mà hầu hết các khách hàng khi đến Spa đều có nhu cầu cải thiện. Chính vì vậy, mỹ phẩm dảnh cho Spa phải có khả năng đặc trị những vấn đề này một cách hiệu quả, chuyên nghiệp chứ không đơn giản chỉ là những sản phẩm dưỡng da thông thường.

2. Là dòng mỹ phẩm an toàn, phù hợp với đặc tính của làn da Châu Á
Không nhất thiết phải là những sản phẩm quá đắt tiền, để điều trị da một cách hiệu quả mỹ phẩm dành cho Spa phải đảm bảo tiêu chí an toàn, phù hợp với đặc tính và tình trạng da của người Việt Nam.
Một làn da đẹp trước hết phải là một làn da khỏe mạnh. Do đó, dòng mỹ phẩm mà các Spa hướng tới cần được kiểm chứng loại bỏ hoàn toàn những yếu tố độc hại cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Bởi lẽ, chỉ có an toàn và hiệu quả mới có thể làm nên uy tín và sự tồn tại lâu dài của một doanh nghiệp.

3. Giá cost của sản phẩm thấp
Giá thành sản phẩm là một trong các yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới việc lựa chọn của các chủ Spa. Bởi nó quyết định đến chi phí cho từng gói dịch vụ, chiến lược phát triển, kế hoạch đầu tư lâu dài.
Một dòng sản phẩm phù hợp với làn da châu Á, có chất lượng tốt và giá cost vừa phải chính là dòng mỹ phẩm mà các Spa nên lựa chọn để đưa vào chiến dịch kinh doanh của mình.

FORMYLOOK – MỸ PHẨM DÀNH CHO SPA HOÀN HẢO NHẤT

Không hề khó khăn để có thể thấy trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các thương hiệu mỹ phẩm từ cao cấp đến bình dân. Tuy nhiên không có một đánh giá tuyệt đối nào cho từng dòng mỹ phẩm để khẳng định đâu là mỹ phẩm dành cho Spa tốt nhất. Bởi thương hiệu sản phẩm đôi khi không nói lên tất cả. Quan trọng là dòng sản phẩm ấy mang tới cho các bạn một giải pháp kinh doanh hoàn hảo bởi các yếu tố: Giá thành thấp + hiệu quả điều trị chuyên sâu cao + phù hợp và an toàn cho làn da châu Á chính là yếu tố sẽ làm nên thương hiệu và giá trị cho Spa của bạn.

Có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng Formylook đang dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi công dụng, hiệu quả và tính an toàn mà sản phẩm đem lại. Bên cạnh đó, với các gói liệu trình được xây dựng phù hợp Formylook thực sự mang tới một giải pháp kinh doanh hoàn hảo dành cho các Spa.
Hotline tư vấn về mỹ phẩm cho spa- formylook : 0919813326
Hoặc trực tiếp tới địa chỉ: 124B4 KĐT Đại Kim– Hoàng Mai – Hà Nội.
 

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments