Liệu pháp triệt lông với công nghệ máy triệt lông OPT loại bỏ hoàn toàn violong

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017
Liệu pháp triệt lông với công nghệ máy triệt lông OPT loại bỏ hoàn toàn violong

Hiện nay công nghệ triệt lông bằng OPT là phương pháp đang được các trung tâm thẩm mỹ tin tưởng và sử dụng cho khách hàng bởi hiệu quả và tính an toàn.

OPT lợi dụng sự hấp thụ ánh sáng có tính chọn lọc, thông qua sự hấp thụ ánh sáng mạch xung mạnh của trục tóc và đầu tơ nang lông, nhiệt độ nang lông tăng nhanh và lông bị hoại tử, từ đó đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Tác dụng của máy là nhờ tổ hợp sóng IPL và RF, tổ hợp lợi dụng năng lượng tần số cao tác dụng ở độ sâu dưới da 15mm, khiến tế bào sắc tố( melanin ) của nang lông hấp thụ năng lượng càng nhiều năng lượng trực tiếp, có kết quả cao với các loại lông mảnh, màu nhạt và kể cả màu vàng kim.

Độ an toàn của máy là rất cao bởi thiết bị là tổ hợp IPL và RF có hiệu quả và an toàn cao  đối tất cả các loại da và lông. Có hiệu quả rất tốt với ria mép hoặc lông màu vàng màu bạch kim.

Sau quá trình trị liệu làn da sẽ hoàn toàn được loại bỏ những sợi lông thô và to rậm thay vào đó là một làn da mịn màng , lỗ chân lông thu nhỏ và làn sẽ trở nên trắng sáng hơn cho bạn một két quả như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết về máy triệt lông OPT xin liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments