Loại bỏ nám da, tàn nhang với máy ánh sáng sinh học

Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017
Loại bỏ nám da, tàn nhang với máy ánh sáng sinh học

Với nhu cầu trị nám da và tàn nhang ngày càng cao của chị em phụ nữ, các thiết bị thẩm mỹ công nghệ, hiện đại ra đời như một cuộc cách mạng trị nám vĩ đại, giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn và căng tràn sức sống.

Nguyên nhân hình thành nám da

- Do di truyền
- Do ánh nắng mặt trời
- Do rối loạn nội tiết tố
- Do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách
- Do chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi không hợp lý

Các loại nám, tàn nhang và biểu hiện

Nám tàn nhang: là những nốt nhỏ hình tròn, phẳng thường có màu nâu nhạt đến nâu sậm, xuất hiện ngẫu nhiên trên da.

- Nám mảng: hay còn gọi là nám nông, có chân nám nằm ngay ở lớp biểu bì (lớp trên cùng của da), xuất hiện thành từng mảng màu khá nhạt nên dễ điều trị nhất.

- Nám sâu: hay còn gọi là nám đốm, có chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da, xuất hiện thành từng đốm nhỏ, màu sẫm hơn, là loại nám “lì lợm”, khó điều trị nhất.

- Nám hỗn hợp: là loại nám bao gồm cả nám đốm và nám mảng. Do có sự pha trộn giữa 2 loại nám nên việc điều trị khá phức tạp.

Máy ánh sáng sinh học điều trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất

Để loại bỏ vĩnh viễn các vết nám trên da, cần có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ tận gốc chân nám, cho hiệu quả trị nám tối ưu và vĩnh viễn. Hiện nay, máy ánh sáng sinh học công nghệ cao điều trị nám, tàn nhang, cho hiệu quả đến 99%, giúp sạch nám, tàn nhang cùng làn da sáng mịn và căng tràn sức sống

Máy ánh sáng sinh học (LED) sử dụng hiệu ứng ánh sáng phi nhiệt với các bước sóng quang học khác nhau tác động đến các tầng lớp cấu trúc da để loại bỏ tận gốc chân nám cùng các hắc sắc tố melanin gây sạm nám, tàn nhang. Kết quả điều trị được thể hiện rõ rệt sau mỗi lần chiếu giúp xóa mờ các vết nám, tàn nhang đồng thời cải thiện làn da trở nên sáng mịn và săn chắc hơn.

Phương pháp này có ưu điểm không đau, không gây phản ứng phụ, an toàn và hiệu quả cho mọi làn da, không làm bỏng da, dễ dàng cho điều trị và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Bên cạnh khả năng điều trị nám, tàn nhang vượt trội, máy ánh sáng sinh học còn giúp tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản xuất các tế bào mới và collagen dưới da, giúp da sáng mịn và săn chắc hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hee hotline: 0919813326 để được tư vấn miễn phí
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments