Loại bỏ vĩnh viễn violong với máy triệt lông OPT

Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017
Loại bỏ vĩnh viễn violong máy triệt lông OPT

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một làn da mịn màng trắng sáng nhưng thật không may mắn ai cũng có một làn da đẹp bẩm sinh. Những sợi violong thô và rậm màu khiến tay chân bạn trở nên thô cứng và không mềm mại, lỗ chân lông to quả là sự tệ hại khiến nhiều nàng mất điểm trước các chàng, giao tiếp sẽ là một trở ngại với chính bạn.
Thấu hiểu những vấn đề mà nàng gặp phải hiện nay các trung tâm thẩm mỹ hoàn toàn có thể giải quyết tận gốc các sợi lông đáng ghét đó cho các nàng dễ dàng chỉ sau vài buổi trị liệu với máy triệt lông OPT.

OPT áp dụng công nghệ IPL và RF lợi dụng sự hấp thụ ánh sáng có tính chọn lọc, thông qua sự hấp thụ ánh sáng mạch xung mạnh của trục tóc và đầu tơ nang lông( bên trong chứa nhiều tế bào sắc tố) sinh ra nhiệt lượng đến nag lông, nhiệt độ nang lông tăng nhanh và lông bị hoạt, từ đó đạt được hiệu quả triệt lông OPT.

OPT có hiệu quả trị liệu trên tất cả các loại lông và da, làn da sau điều trị không những sạch vĩnh viễn mà làn da còn trắng sáng đều màu và mịn màng nhờ các lỗ chân lông thu nhỏ, ức chế melanin tăng sinh.

Mọi thông tin chi tiết về máy triệt lông OPT vui lòng liên hệ hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments