Máy ánh sáng sinh học cải thiện sự phục hồi các bệnh về da

Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017
Máy ánh sáng sinh học cải thiện sự phục hồi các bệnh về da

Máy ánh sáng màu được thiết kế đặc biệt dùng trong các Salon chuyên nghiệp. Theo lý thuyết về tự nhiên, ánh sáng là các bức xạ với những bước sóng khác nhau. Các bức xạ điện từ có bước sóng trong khoảng từ 380 đến 780 nano-mét thì có thể nhìn thấy được. Các màu sắc sẽ gây một số tác động khác nhau trên cơ thể con người. Giới hạn đối với sóng ngắn là bức xạ cực tím, còn đối với sóng dài là bức xạ hồng ngoại. Cơ thể con người có thể hấp thu ánh sáng màu bằng nhiều cách, như chiếu dưới  ánh sáng để đạt kết quả nào đó. Làn da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và nó có thể phản ánh quá trình hoạt động của sự tuần hoàn máu, quá trình chuyển hóa và tiến trình thay đổi của tâm, sinh lý.
-Trong liệu  pháp ánh sáng,  mục đích chủ yếu là giúp cho da hấp thu, có thể kết hợp với các bước sóng khác nhau để thấm sâu vào các lớp dưới da, kể cả tác động đến sự hoạt động của nội tiết tố và việc chuyển hoá trong cơ thể. Ngoài ra khi mắt nhận được ánh sáng sẽ chuyền tín hiệu đến não
-Khi mắt nhận được ánh sáng màu, nó sẽ dẫn đến sự kích thích về sinh lý.
 -Đầu tiên ánh sáng halogen (không chứa bức xạ cực tím có hại) được chiếu qua một thấu kính lọc màu sau đó mới phản chiếu xuống cơ thể hoặc vùng được điều trị. Vị trí và kích thước của ánh sáng có thể điều chỉnh được. Ích lợi trong việc không sử dụng ánh sáng trực tiếp là không có tác dụng phụ (như bị bỏng) và màu ánh sáng được thuần khiết và trong suốt hơn. Vì vậy ánh sáng 8 màu được chọn để dùng trong lĩnh vực Chăm sóc da chuyên nghiệp.

CÔNG DỤNG CỦA MÁY ÁNH SÁNG SINH HỌC.

Các ánh sáng :
1. Ánh sáng đỏ ( 630nm )
- Hiệu quả sinh học: có tác dụng kích thích sự sống tế bào, tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản sinh tế bào, collagen dưới da, đồng thời tăng cường việc thay thế tế bào cũ bằng tế bào mới.
- Tác dụng trị liệu: vàng da, chống nhăn, tăng khả năng tuần hoàn cho da.
- Phạm vi: thích hợp tất cả các loại da.

2. Ánh sáng xanh lục:(xanh lá cây) ( 515nm)
- Hiệu quả sinh học: là ánh sáng tự nhiên có tác dụng trung hòa, làm sạch và xoa dịu da, ở giữa màu lam và màu vàng.
- Tác dụng trị liệu: Kích thích nhân mụn trồi lên trên để dễ dàng xử lý, điều tiết chức năng các tuyến nhờn của da để cải thiện da nhờn.
- Phạm vi: Da dầu và rất thích hợp điều trị mụn răm dưới da.

3. Ánh sáng xanh lam: (xanh dương hay xanh da trời) ( 415nm )
- Hiệu quả sinh học:  Là một loại ánh sáng lạnh, thuần khiết, sâu. Khi sử dụng sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, có thể cân bằng và tập trung năng lượng, ở giữa màu tía và màu đỏ
- Tác dụng trị liệu: Chống nhiễm khuẩn, làm se nhân mụn, điều tiết tuyến dầu, kết nối mao mạch , làm dịu da và chống giãn da.
- Phạm vi: Thích hợp cho da mụn và hầu hết da để làm dịu da .

4. Ánh sáng vàng ( 590nm )
- Bước sóng: 565~590 nm
- Hiệu quả sinh học: kích thích hệ thống mạch và thần kinh, tăng khả năng miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa, phục hồi và tăng sự cân bằng cho da nhạy cảm, ở giữa màu lam và màu đỏ.
- Tác dụng trị liệu: Cải thiện trao đổi chất tế bào, tái sinh da, cải thiện sự giãn da và vết nám.
- Phạm vi: thích hợp cho da hỗn hợp.

5. Ánh sáng Tím ( 655nm)
- Bước sóng: 380~420 nm
- Hiệu  quả sinh học: Tăng tuần hoàn máu và hoạt động của hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ Oxy của tế bào, bài tiết độc tố.
- Tác dụng trị liệu: Làm sáng da, săn chắc da và trao đổi chất ở tế bào da.
- Phạm vi:  Thích hợp cho da hỗn hợp.

6. Ánh sáng xanh lơ: (hay xanh thổ)
- Hiệu quả sinh học: Chống ửng đỏ, kích ứng da, mũi đỏ và da nhạy cảm. Ngoài ra, màu này còn được dùng trong quá trình chống nhiễm khuẩn. là sự kết hợp giữa xanh lục và xanh lam.
- Tác dụng điều trị: Sử dụng sau khi lấy mụn và dị ứng da.
- Phạm vi: Da dị ứng.

7. Ánh sáng trắng: Là sự kết hợp của tất cả ánh sáng.
8. Ánh sáng Cam (570nm)
- Hiệu quả sinh học: Ổn định thần kinh, kích thích tái tạo tế bào Collagen, giữ nước cho tế bào. Dùng cho da lão hóa, da khô, xóa nếp nhăn, da rạn nứt. Đặt biệt dùng trong trường hợp bị táo bón, thần kinh căng thẳng, vọp bẻ . . .

9. Ánh sáng chớp:
- Hiệu quả sinh học: chống nhăn, cải thiện các vết nám., vết nhăn trên da mặt.
- Tác dụng trị liệu: cải thiện sắc tố da, có tác dụng trị liệu đối với vùng da quanh mắt.
- Phạm vi: tất cả các loại da.
Vui lòng liên hệ tới thammythuquan.com hoặc hottle : 0919813326 để được tư vấn miễn phí về máy ánh sáng sinh học.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments