Máy triệt lông OPT mang đến làn da mịn màng hoàn toàn loại bỏ violong

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017
Máy triệt lông OPT mang đến làn da mịn màng hoàn toàn loại bỏ violong

Các bạn nữ luôn mong muốn mình có một làn da mịn màng hoàn toàn không còn có những sợi violong. Nhưng đa số với nhiều phương pháp loại bỏ violong  chỉ có tác dụng loại bỏ những sợi lông trên bề mặt mà không có tác dụng sâu vào nang lông nên chỉ sau 1-2 tuần các sợi lông lại mọc lên như cũ.

Hiện nay việc sử dụng công nghệ có tích hợp IPL và RF sẽ tác dụng dưới da sẽ giúp làm tiêu chân lông từ đó đạt hiệu triệt lông vĩnh viễn. Và với máy triệt lông OPT bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được những sợi violong mà không lo sau 1 thời gian ngắn sẽ mọc lại.
Nguyên lý lợi dụng sự hấp thụ ánh sáng có tính chọn lọc, thông qua sự hấp thụ ánh sáng mạnh xung mạnh của trục tóc và đầu tơ nang lông( bên trong chứa nhiều tế bào sắc tố)  sinh ra nhiệt lượng đến nag lông, nhiệt độ nang lông tăng nhanh và lông bị hoại tử, từ đó đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.
Triệt lông E - light : Trên cơ sở của kỹ thuật IPL, tổ hợp lợi dụng năng lượng tần số cao tác dụng ở độ sâu dưới da 15mm, khiến tế bào sắc tố( melanin) của nang lông hấp thụ càng nhiều năng lượng trực tiếp, có hiệu quả cao với các loại lông mảnh, màu nhạt và kể cả màu vàng kim.

Tính an toàn và hiệu quả cao trong quá trình trị liệu với tất cả các loại da và lông đem đến cho bạn làn da không những không còn violong mà da trở nên mịn màng hơn nhờ các lỗ chân lông thu nhỏ và vết thâm dần mờ đi da trở nên trắng sáng hơn.

Mọi thông tin chi tiết về máy triệt lông OPT xin liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments