Một số cần lưu ý khi chăm sóc da bằng máy oxygen

Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017
Một số cần lưu ý khi chăm sóc da bằng máy oxygen

Không cần phải trải qua cuộc phẫu thuật căng da, bạn vẫn có thể sở hữu một làn da căn mịn, săn chắc nhờ sự hỗ trợ của máy oxyjen jet điều trị thẩm mỹ cao cấp.

Máy oxygen là thiết bị bơm oxy phẩu thuật nội bằng thép không gỉ. Nó bơm oxy và dung dịch serum dưỡng da đậm đặc với liều lượng hoàn toàn theo ý muốn và giúp chúng thẩm thấu sâu vào các lớp bên dưới đáy biểu bì da, giúp tất cả các tế bào da trở nên bóng bẩy căng mịn, hồng hào ngay lần sử dụng đầu tiên.

Thiết bị phun oxy của máy được gắn với thiết bị co đặc oxy và nguồn oxy đểu phun ra theo mức hợp lý. Điều này nhằm giúp các nhà chuyên môn dễ dàng sử dụng các chất chống oxy hóa, các huyết thanh đặc dụng và chất dinh dưỡng khác trong bước đầu chăm sóc da mặt.

Để máy oxygen  phát huy tác dụng hiệu quả, bạn nên thực hiện chăm sóc da với máy 1 tuần/lần và liên tục trong 6 tuần. Sau khoảng thời gian này, bạn chỉ cần dưỡng da bằng những sản phẩm chăm sóc phù hợp. Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng máy Oxygen Jet mỗi tháng một lần để duy trì làn da trẻ đẹp và khỏe mạnh.

Không chỉ dưỡng da, máy Oxygen  còn cải thiện làn da bị tổn thương như: sạm nám, vảy nến, da mụn, da dầu, các vết thẹo do viêm da mụn để lại, đẩy lùi các nếp nhăn ở vùng trán và khóe mắt.

Công dụng chính của máy phun oxy jet thẩm mỹ chăm sóc da

Oxygen áp xuất cao: kích hoạt tế bào, khôi phục sức sống, kích thích sự sinh trưởng Collagen

Phun oxy: bổ sung dưỡng khí cho da, giúp sản phẩm hỗ trợ phát huy hiệu quả

Thông tích dịch lympha: thúc đẩy sự thông bạch hoạt huyết loại bỏ các độ tố trong cơ thể

Hệ thống kiểm tra toàn phương vị: Hiểu rõ đặc tính của da

Đầu súng phun oxy và nước muối sinh lý giúp da săn chắc sáng trắng mịn màng

Vui lòng liên hệ tới thammythuquan.com hoặc hottle : 0949366066 để được tư vấn miễn phí về máy oxygen
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments