Mỹ phẩm cho spa- mỹ phẩm từ thiên nhiên dưỡng ẩm tốt nhất cho da nhờn và da mụn

Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017
Mỹ phẩm cho spa- mỹ phẩm từ thiên nhiên dưỡng ẩm tốt nhất cho da nhờn và da mụn

Là một thương hiệu trẻ, nhưng Formylook được biết đến như dòng mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả cho làn da, nhất là làn da châu Á. Trong suốt thời gian qua, mỹ phẩm Formylook  đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc; các spa, thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam.

Vậy tại sao Formylook  lại được ưu ái như vậy? Điều gì khiến cho Formylook  được các đối tác tin dùng trong suốt thời gian qua?

 -  Formylook  là mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp?
Mỹ phẩm trị liệu là mỹ phẩm ngoài công dụng làm đẹp và chăm sóc da chuyên nghiệp còn có thêm công dụng giúp điều trị, phục hồi của một dược phẩm. Là liều thuốc giúp điều trị tận gốc những bệnh liên quan đến da mà mỹ phẩm thông thường không thể làm được.

-  Sự khác biệt giữa  mỹ phẩm Formylook  và mỹ phẩm khác là gì?
Hiện tại thị trường mỹ phẩm đang vô cùng “ nhũng loạn”, không ít các chủ cơ sở kinh doanh làm đẹp cũng chưa hiểu rõ được những sản phẩm mà mình sử dụng, kinh doanh hàng ngày, do vậy họ vô tình giới thiệu, sử dụng những loại mỹ phẩm được cho là “ chuyên nghiệp”, “cao cấp” không rõ nguồn gốc, chất lượng. Có người lúc đầu sử dụng thấy da trắng, mụn hết nhanh nên rất thích. Tuy nhiên, sau đó thì tác hại mới xảy ra với mức độ ngày càng nghiêm trọng mà vẫn không nhận biết nguyên nhân do đâu. Vì thế, chúng ta nên cẩn trọng, đừng dễ dãi sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, thông tin thành phần không chính xác, cụ thể.

Vậy mỹ phẩm Formylook  khác biệt thế nào?

Mỹ phẩm cho spa Formylook được sản xuất và chọn lọc kỹ càng từ các nguyên liệu thiên nhiên - là sự kết hợp tuyệt vời của các phương thức làm đẹp bí truyền từ xa xưa (từ thảo mộc thiên nhiên + bí quyết làm đẹp từ xa xưa của nhân vật lịch sử) kết hợp với những thành tự y khoa hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp (stem cell, peptide) -  phù hợp với mọi làn da, mọi độ tuổi giúp da sạch và khỏe mạnh hơn. Với mục tiêu hướng tới tiêu chí bảo vệ và tái tạo làn da, bởi vậy các thành phần có trong sản phẩm đều được chọn lựa kỹ lưỡng và nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản, đồng thời những công dụng của các thành phần cũng được công nhận bởi các chuyên gia y tế, các tổ chức y tế, tổ chức làm đẹp chứng nhận.

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments