Sữa rửa mặt cho Spa Formylook dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ Anh quốc

Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017
Sữa rửa mặt cho Spa Formylook dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ Anh quốc

Sữa rửa mặt là quy trình đầu tiên trong toàn bộ các bước chăm sóc da cơ bản và nó là một phần rất quan trọng quyết định làn da của bạn có được lấy sạch các cặn bẩn mà làn da mềm mại không bị khô dáp mất nước sau khi rửa.
Những làn da mụn và nhạy cảm là làn da cần chăm sóc kỹ càng hơn bởi nếu chỉ sơ sảy bạn cũng có thể bị dị ứng và làn da bị viêm nhiễm trầm trọng hơn tình trạng mụn bởi làn da chưa được làm sạch vốn bã nhờn tiết ra nhiều đồng thời với việc da sừng hóa , bụi bẩn sẽ là nguồn sinh sôi phát triển của vi khuẩn gây bít tăc lỗ chan lông da bị viêm nhiễm và nổi đầy mụn. Sữa rửa mặt không những lấy đi bụi bẩn mà còn tiêu diệt các vi khuẩn đang sinh sôi trên da chúng ta.

Formylook là dòng sản phẩm với đầy đủ các bước chăm sóc da và sữa rửa mặt là sự lựa chọn thông minh rành cho những làn da bị tổn thương và nhạy cảm cần sự chăm sóc chuyên nghiệp. Sna rphaamr được các trung tâm thẩm mỹ uy tín sử dụng rất nhiều chăm sóc trị liệu cho khách bởi chất lượng mà Formylook mang lại dù sản phẩm mới ra mắt chưa lâu.

Formylook gồm 2 dòng sửa rửa mặt chuyên biệt rành riêng cho từng vấn đề của da:

- Sữa rửa mặt tươi, da dịu nhẹ FML – 01

- Sữa sửa mặt kiểm soát nhờn FML – 02

Chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0919813326 hoặc qua website: Formylook để hiểu hơn về Formylook dòng mỹ phẩm sữa rửa mặt cho Spa chăm sóc da chuyên nghiệp
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments