Trị mụn hiệu quả với máy triệt lông OPT

Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017
Trị mụn hiệu quả với máy triệt lông OPT

Tuổi dậy thì là lứa tuổi có nhiều sự thay đổi và hormon và đó cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến mụn ở đa số các bạn thời điểm này.
Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng mụn lại gây ra rất nhiều sự bất tiện và sự tự ti cho các bạn. nếu để lâu ngày không chữa trị đối với những nốt mụn viêm sẽ nhanh chóng lây lan ra toàn mặt và làm tình trạng thêm trầm trọng, các nốt mụn bị viêm nhiễm sẽ dễ để lại sẹo sau này.
Công nghệ máy OPT là một trong những máy công nghệ cao đạt hiệu quả cao trị mụn nhất là đối với những mụn sưng viêm.

Máy triệt lông OPT sử dụng nguyên lý dùng ánh sáng mạnh của bước sóng ngắn diệt khuẩn propionibacterium trong mụn, tổ hợp ánh sáng đỏ, ánh sáng hồng ngoại và dòng cao tần trong lúc giảm bớt hoạt động của tuyến bã nhờn đồng thời tiêu trừ melanin lắng đọng, kích thích collagen tầng sâu tăng sinh, sẽ đạt được hiệu quả trị liệu tốt.

Sau quá trình trị liệu với máy triệt lông OPT làn da bạn sẽ cân bằng điều tiết lượng bã nhờn trên da từ đó lượng vi khuẩn sinh sôi và phát triển giảm, trả lại cho bạn làn da sạch mụn và trắng sáng ,không những vậy lỗ chân còn được thu nhỏ làn da mịn màng và có sức sống hơn.

OPT được các trung tâm thẩm mỹ uy tín sử dụng trị liệu cho khách hàng và đem đến kết quả hài lòng được kiểm chứng bởi những khách hàng trị liệu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 để được tư vấn cụ thể tình trạng và hiểu rõ hơn về máy triệt lông OPT
Website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments