Trị nám da với máy triệt lông OPT

Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017
Trị nám da với máy triệt lông OPT

Tăng sắc tố da là gì?


Tăng hắc sắc tố da xảy ra khi melanin được sản xuất quá mức tại một số điểm trên làn da. Hiện tượng tăng hắc sắc tố dẫn đến những vùng da phẳng nhưng tối màu, từ màu nâu nhạt đến đen, và đa dạng về hình dạng cũng như kích thước.

Nhìn chung, các vấn đề sạm, nám, tàn nhang, đồi mồi đều bắt nguồn từ hiện tượng tăng hắc sắc tố trên da. Tùy theo độ nông sâu của nám mà có phương pháp điều trị kahcs nhau , nhưng nhìn chung để điều trị nám không phải dễ và cần có sự kiên trì.
Máy triệt lông OPT là một trong những dòng máy công nghệ cao đem đến liệu pháp trị nám hiệu quả và các trung tâm thẩm mỹ tin tưởng sử dụng trị liệu cho khách hàng của mình.

OPT là tổ hợp kỹ thuật IPL và RF lợi dụng tổ chức da hấp thụ có tính chọn lọc đối với ánh sáng mạnh gây ra bởi sự khác biệt trở kháng giữa các mô da mục tiêu và mô da bình thường, dưới mức năng lượng ánh snags tương đối thấp, sự hấp thụ tần số RF của tuyến bã bị lệ thuộc, nên dựa dòng tần RF để trị liệu đạt hiệu quả, đồng thời có tính an toàn cao qua thử nghiệm lâm sàng.

Sau quá trình trị liệu bãn sẽ cảm nhận được một làn da khác hẳn mịn màng và sắc tố da giảm hẳn trả lại cho bạn làn da  trắng sáng.
Quá trình trị liệu kết thúc bạn cũng cần chăm scso tốt cho làn da của mình tránh các tác hại từ môi trường như tia UV, khói bụi ô nhiễm , có một chế độ sinh hoạt hợp lý để làn da luôn trẻ trung xinh đẹp .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com để biết thêm về quá trình trị liệu với máy triệt lông OPT 

Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments