Trị nám tầng sâu và nám biểu bì với máy triệt lông OPT

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017
Trị nám tầng sâu và nám biểu bì với máy triệt lông OPT
Nám da luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, làn da có những đốm nâu hay những một trong những mảng nám sậm màu.
Để loại bỏ nám không phải dễ dàng bằng việc sử dụng các loại kem bôi ngoài da đối với những vết nám chân sâu mà cần sự tác động sâu xuống da để đánh bật các chân nám từ đó đạt hiểu quả điều trị cao, Máy triệt lông OPT là một trong những máy công nghệ cao có khả năng đánh bật các chân nám sâu đêm đến cho bạn là da đều màu và mịn màng.

OPT sử dụng tổ hợp IPL và RF : Lợi dụng sự hấp thụ ánh sáng có tính chọn lọc đối với ánh sáng mạnh gây ra bởi sự khác biệt trở kháng giữa các mô da mục tiêu và mô da bình thường, dưới mức năng lượng ánh sáng tương đối thấp, sự hấp thụ tần số RF của tuyến bã bị lệ thuộc, nên dựa dòng tần số RF để trị liệu đạt hiệu quả.

Tính an toàn: Trị liệu sắc tố biểu bì da bằng kỹ thuật IPL đơn hay tổ hợp kỹ thuật IPL với RF đều an toàn. Nhưng đối với  trị liệu nám tầng sâu kỹ thuật IPL đơn thuần về tính hiệu quả của trị liệu an toàn có kém hơn, còn kỹ thuật tổ hợp IPL và RF cho hiệu quả rõ rệt về tính an toàn qua thử nghiệm lâm sàng.

Mọi thông tin chi tiết về máy triệt lông OPT xin vui lòng liên hệ hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments