Triệt lông vĩnh viễn với máy công nghệ triệt lông OPT

Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017
Triệt lông vĩnh viễn với máy triệt lông OPT

Chắc hẳn không ít lần các bạn cảm thấy không được thoải mái khi nói chuyện với mọi người mà trên khuôn mặt mình có những sợi violong quanh mép hay những sợi lông dài đen và thô trên cánh tay và chân của mình. Hiện tại trên thin trường có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau phát triển bởi nhu cầu của chị em, nhưng thông thường những phương pháp này chỉ có thể loại bỏ được những sợi lông trên bề mặt da mà không loại bỏ được tận gốc violong và chỉ sau 1-2 tuần nó lại trở về như cũ và còn có thể rậm và đen hơn.

Hiện nay với công nghệ máy thẩm mỹ hiện đại bạn có thể loại bỏ hoàn toàn violong mà không lo chúng sẽ mọc lại và OPT chính là dòng máy đang được sử dụng hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ. Máy sử dụng tổ hợp IPL và RF  tổ hợp lợi dụng năng lượng tần số cao tác dụng ở độ sâu dưới da 15mm, khiến tế bào sắc tố( melanin ) của nang lông hấp thụ năng lượng càng nhiều năng lượng trực tiếp, có kết quả cao với các loại lông mảnh, màu nhạt và kể cả màu vàng kim.

Độ an toàn của máy là rất cao bởi thiết bị là tổ hợp IPL và RF có hiệu quả và an toàn cao  đối tất cả các loại da và lông. Có hiệu quả rất tốt với ria mép hoặc lông màu vàng màu bạch kim.

Sau quá trình trị liệu làn da sẽ hoàn toàn được loại bỏ những sợi lông thô và to rậm thay vào đó là một làn da mịn màng , lỗ chân lông thu nhỏ và làn sẽ trở nên trắng sáng hơn cho bạn một két quả như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết về máy triệt lông OPT xin liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments