Tự tin diện bikini đi biển với máy triệt lông OPT

Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017
Tự tin diện bikini đi biển với máy triệt lông OPT 

Mùa hè oi ả nóng bức khiến bạn có cảm thấy bức bối và lựa chọn đi biển đổi gió là lý tưởng nhất cho mọi gia đình và các cặp tình nhân lãng mạn. Đi biển thì tất nhiên diện bikini rồi nhưng liệu bạn có thực sự tự tin với những sợi violong trên cánh tay và chân ?

Hiểu được những vấn đề mà bạn gặp phải và xu thế khoa học kỹ thuật thẩm mỹ phát triển máy triệt lông OPT  đã có mặt tại các trung tâm thẩm mỹ uy tin phục vụ cho chị em một cách tốt nhất.
Trong khi những phương pháp triệt lông khác triệt lông chỉ sau 1-2 tuàn lông lại mọc lên như cũ và thậm chí còn rậm và thô cứng hơn nhất với phương pháp cạo lông , cơ chế chung của các phương pháp trên đều chỉ tác động được lên bề mặt của da mà không thể tác động đến tận nang lông phá hủy tận gốc nang lông.

OPT lợi dụng sự hấp thụ ánh ssangs có tính chọn lọc thông qua sự hấp thụ ánh sáng mạch xung mạnh của trục tóc và đầu tơ nang lông ( bên trong chứa nhiều tế bào sắc tố ) sinh ra nhiệt lượng đến nang lông, nhiệt độ nang lông tăng nhanh và lông bị hoại tử từ đó đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông E- light kỹ thuật tổ hợp IPL và RF: trên cơ sở của kỹ thuật IPL tổ hợp lợi dụn năng lượng tần số cao tác dụng ở độ sâu dưới da 15mm, khiến tế bào sắc tố melanin của nang lông hấp thụ càng nhiều năng lượng trực tiếp, có hiêu jquar cao với các loại lông mảnh, màu nhạt và kể cả màu vàng kim
Độ an toàn và hiệu quả cao trên tất cả các loại da, lông và được các trung tâm thẩm mỹ uy tín trị liệu cho khách hàng.

Sau quá trình trị liệu với máy triệt lông OPT làn da không chỉ loại bỏ vĩnh viễn violong mà làn da còn trở nên mịn màng, lỗ chân lông thu nhỏ, các vết thaamd ần biến mất.

Mọi thông tin chi tiết về máy triệt lông OPT xin liên hệ qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại KimChia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments