Vai trò của sữa rửa mặt với làn da - Sữa rửa mặt cho Spa

Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017
Vai trò của sữa rửa mặt với làn da - Sữa rửa mặt cho Spa

Bạn đã hiểu được vai trò của việc sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày hay chưa? Mỗi ngày khuôn mặt của chúng ta phải tiếp xúc với bụi bẩn, các vi khuẩn trong môi trường, đồng thời mồ hôi và bã nhờn được bài tiết qua da.

- Nếu đơn thuần chỉ rửa mặt bằng nước làn da của chúng ta không thể sạch bụi bẩn và bã nhờn dễ gây bít tắc lỗ chân lông sinh ra mụn đồng thời da sẽ xỉn màu thô dáp, các dưỡng chất không thể thấm thấu vào da để nuôi dưỡng phục hồi làn da tốt nhất vì vậy cần sử dụng đến sửa rửa mặt.

- Sửa rửa mặt sử dụng hàng ngày còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, giảm khả năng hình thành các sắc tố melanin

Formylook là dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp được nghiên cứu trong nhiều năm để tìm ra công thức tốt nhất và cho ra sản phẩm chất lượng chuyên dùng cho các Spa,. Trong đó sữa rửa mặt là sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ các thảo dược đã được chứng minh rất tốt cho những làn da đặc biệt cần chăm sóc như da nhạy cảm, da mụn...

Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ thẩm thấu vào da làm sạch sâu mọi bụi bẩn và đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành sắc tố melanin trên da, cải thiện quá trình lão hóa, là bước quan trọng để da được thở và thư giãn sau một ngày mệt mỏi để giúp da luôn khỏe mạnh và ràng ngời.
Vì vậy dù bạn có dùng mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền nào mà bỏ qua bước đầu tiên là sử dụng sử rửa mặt chắc chắn là da của bạn sẽ không thể hấp thụ và đẹp lên được.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng kiên hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: Formylook.vn để hiểu rõ về Formylook dòng sữa rửa mặt cho Spa
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới đại kim

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments