Vóc dáng chuẩn sau sinh với máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017
Vóc dáng chuẩn sau sinh với máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

Phụ nữ có thiên chức cao cả mang trong mình mầm sóng của thế hệ sau và là niềm vui vô bờ bến khi chính tay sinh ra những cô bé cậu bé đáng yêu và rành hết tình yêu thương chăm sóc chúng nhưng bên cạnh đó cũng có những vấn đề khiến chị em lo lắng và cảm thấy mất tự tin bởi vóc dáng bị mất đi hoàn toàn sau sinh.

Để nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh bạn cần có một chế độ ăn hợp lý cân đối dinh dưỡng đảm bảo nguồn sửa mẹ và có một chế độ tập thể dụng với những bài tập như đi bộ sẽ giúp đốt cháy calo hiệu quả và cần thời gian dài để có thể giảm cân nhưng với công nghệ hiên đại hiện nay việc sử dụng công nghệ máy phi thuyền tắm trắng giảm béo sẽ rút ngắn thời gian tập luyện và đem đến vóc dáng thon gọn như ý.

Quá trình trị liệu giảm béo máy sử dụng ánh snags hồng ngoại vốn là nguồn ánh được cơ thể phát ra và cũng hấp thụ đồng thời kết hợp với nguồn nhiệt năng để ly giải lớp mỡ dưới da thông qua cơ chế chuyển hóa trong cơ thể .

Với các tính năng:

– Tắm toàn thân bằng hệ thống tia nước

– Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng đèn LED

– Hệ thống diệt khuẩn bằng Ozone để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng

– Cung cấp ion âm

– Liệu pháp điều trị bằng âm nhạc (được lắp đặt theo yêu cầu) giúp khách hàng thư giãn hoàn toàn trong quá trình trị liệu

– Máy Phi Thuyền tắm trắng 1 được sản xuất bằng vật liệu và thiết bị cao cấp vừa đem lại vẻ ngoài sự sang trọng, vừa đảm bảo hoạt động bền lâu.

– Phi thuyền tắm trắng có thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp kỹ thuật viên thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản

Máy được các trung tâm thẩm mỹ và được các khách hàng tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả và tính an toàn mang lại.

Mọi thông tin chi tiết về máy phi thuyền tắm trắng giảm béo xin liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments