Vóc dáng chuẩn sau sinh với máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017
Vóc dáng chuẩn sau sinh với máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

Sau sinh với nhiều chị em là một thời gian khó khăn khi vóc dáng mất đi đồng thời hiện tại cơ thể béo lên quá nhiều không còn thân hình thân hình thong thả quyến rũ. Nhiều chị em thực hiện chế độ giảm cân bằng cách loại bỏ hoàn toàn các chất béo, chất đạm, đường để giảm cân hay sử dụng thuốc giảm cân nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và bạn nên lựa chọn cho mình một phương pháp giảm cân lành mạnh không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tập thể dục thường xuyên việc này sẽ giúp bạn tiêu hao lượng calo rất định và giúp cơ thể bạn săn chắc khỏe khoắn hơn động thời chế độ ăn uống giảm chất béo, đạm qua nhiều nhưng vẫn cần một lượng vừa đủ mỗi ngày. Bên cạnh đó hiện nay để thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng mà không mất quá nhiều công sức khi sử dụng đến công nghệ giảm béo an toàn.

Máy phi thuyền tắm trắng giảm béo là một trong những công nghệ máy được tin dùng hiện nay với khả năng không những giảm béo mà còn có tác dụng dưỡng trắng da, thúc đẩy tuần hoàn máu đem đến một cơ thể khỏe mạnh.

Máy có tích hợp đầy đủ các tính năng:

– Tắm toàn thân bằng hệ thống tia nước

– Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng đèn LED

– Hệ thống diệt khuẩn bằng Ozone để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng

– Cung cấp ion âm

– Liệu pháp điều trị bằng âm nhạc (được lắp đặt theo yêu cầu) giúp khách hàng thư giãn hoàn toàn trong quá trình trị liệu

– Máy Phi Thuyền tắm trắng 1 được sản xuất bằng vật liệu và thiết bị cao cấp vừa đem lại vẻ ngoài sự sang trọng, vừa đảm bảo hoạt động bền lâu.

– Phi thuyền tắm trắng có thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp kỹ thuật viên thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản

Mọi thông tin chi tiết về máy phi thuyền tắm trắng giảm béo vui lòng liên hệ qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments