Cách chọn sữa rửa mặt phù hợp - Sữa rửa mặt cho Spa

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017
Cách chọn sữa rửa mặt phù hợp - Sữa rửa mặt cho Spa

Mỗi người có cấu trúc da khác nhau nên cách chọn sữa rửa mặt cũng khác nhau. Bạn đã chọn được loại sữa rửa mặt phù hợp với mình chưa?

Chăm sóc da không có một khuôn khổ, quy tắc nào áp dụng cho tất cả mọi người. Việc hiểu được da mình cần gì là cực kì quan trọng. Sữa rửa mặt (SRM) là món không thể thiếu trong bộ chăm sóc da của mọi phụ nữ, cùng formylook  khám phá bí quyết chọn SRM phù hợp với từng loại da.

1. Kiểm tra độ pH

Sữa rửa mặt có độ pH quá cao là thủ phạm hủy hoại lớp sừng bảo vệ trên da dẫn tới tình trạng da khô, bong tróc, nổi mụn, dị ứng, mẩn đỏ. Hãy chọn loại có độ pH bé hơn 6 để da luôn được khỏe mạnh. Để chọn được sữa rửa mặt có độ pH < 6, bạn nên mua giấy quỳ về và tự thử.

2. Chọn theo loại da

– Da dầu/mụn: Các loại SRM dạng bọt (foaming cleanser) là lựa chọn hoàn hảo cho da dầu/da mụn. Thành phần chứa surfactants giúp loại bỏ lớp dầu thừa trên da nhanh chóng và hiệu quả.

– Da khô: Nếu thuộc loại da khô, bạn nên chọn SRM dạng kem (cream cleanser) có chứa nhiều các chất cấp ẩm cho da khô như Oil (dầu), Acid béo giữ được cho da độ ẩm mà vẫn đẩy được các chất bụi bẩn trên da.

– Da hỗn hợp: Đối với da hỗn hợp, hãy chọn SRM cho da nhờn dạng bọt vào ban ngày để hạn chế dầu nhờn vùng chữ T và SRM cho da khô dạng cream vào ban đêm để cấp ẩm cho vùng cằm và 2 bên má.


– Da thường: Da thường là sự tổng hợp của da dầu và da khô, nên chọn SRM dạng bọt không quá mạnh hay dạng kem không quá đặc.

Việc lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp là rất quan trọng góp phần vào một làn da có thực sự được chăm sóc đúng cách, hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về cách chọn sữa rửa mặt phù hợp.
Một trong các sản phẩm được sử dụng đem đến sự tin tưởng cho khách hàng đó là dòng sữa rửa mặt cho Spa Formylook với thành phần thiên nhiên an toàn với làn da.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0919813326 hoặc qua website: Formylook.vn
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments