Cách giảm cân hiệu quả - Máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017
Cách giảm cân hiệu quả - Máy phi thuyền tắm trắng giảm béo

3 cách giảm cân trong 1 tuần đạt hiệu quả cao

Một người phụ nữ sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc sẽ tự tin hơn khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên, với cách sống hiện nay, phụ nữ từ 25 tuổi trở lên sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì vóc dáng và cân nặng lý tưởng. Do đó, việc tìm những cách giảm cân hiệu quả, nhanh chóng trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Sau đây, mình xin chia sẻ 3 cách giảm cân trong 1 tuần giúp chị em nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc.

1. Cách giảm cân trong 1 tuần với bài tập thể dục.
Động tác uốn lưng

– Đầu tiên nằm trên mặt sàn, hai chân vuông góc với sàn, lưng uốn cong, hai tay chạm sàn. .

– Từ từ hạ hai tay xuống song song thân, mở rộng đầu gối, lưng nâng cao, đầu chạm sàn.

– Trở về tư thế ban đầu và lặp lại

Động tác này giúp tác động lên vùng bụng làm giảm đi lượng mỡ thừa và giúp hông, đùi săn chắc.

Bài tập thể dục uốn lưng thuộc 1 trong những cách giảm cân trong 1 tuần được nhiều người áp dụng và hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện thường xuyên trong 1 tuần và đúng cách.

Phần dễ bị mập nhất của cơ thể phụ nữ là vùng bụng, và phần thường được xét đến đầu tiên để xem một chị em là mập hay ốm cũng là bụng. Động tác uốn lưng này tác động trực tiếp lên vùng bụng, giúp chị em có được vóc dáng đẹp nhờ vòng 2 thon gọn và thêm vào đó là sự săn chắc của hông và đùi.

Thực hiện đều đặn động tác này 12 hoặc 24 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân ngay từ tuần đầu tiên.

2. Giảm cân trong 1 tuần bằng mật ong thiên nhiên.
Trong tuần đầu tiên thực hiện cách giảm cân bằng mật ong thiên nhiên, 3 ngày đầu, bạn vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ, nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với một  cốc nước ấm để uống. Tới tầm 9h nếu thấy đói lại tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

Sang ngày thứ 4, bạn chỉ ăn đầy đủ bữa sáng, cắt bữa trưa và tối, thay bằng mật ong và nước ấm.
Cách giảm cân trong 1 tuần bằng mật ong giúp bạn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần, sau đó tiếp tục thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập khoa học thì chị em sẽ đạt được hiểu quả giảm cân đáng kể đấy.

Lưu ý:


Không nên pha mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao, bởi vì làm nóng không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng, làm cho chất xúc tác trong mật ong mất đi.
3. Giảm cân với công nghệ cao

Đối với nhiều người việc giảm cân là một vấn đề rất gian nan, việc thực hiện ác bài tập và ăn uống rất khó để tuân thủ, chính vì vậ dù đã rất có gắng nhưng lượng cân nặng giảm là rất ít và hầu như không có kết quả vì cần phải rất kiên trì thời gian dài.
Máy phi thuyền tắm trắng giảm béo là một phương pháp đem đến hiệu quả giảm cân tốt và bạn không cần phải ăn uống hay tập luyện quá khắt khe, quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng so với phương pháp trên nhưng an toàn
Đồng thời trong quá trình giảm cân với máy bạn sẽ được thư giãn với hệ thống nhạc êm dịu đem đến tinh thần thoải mái tạm quên đi những bộn bề cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hẹ hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 Khu ĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments