Làn da căng mướt mịn màng với công nghê máy Oxygen

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017
Làn da căng mướt mịn màng với công nghê máy Oxygen

1. Nguyên lý trị liệu trẻ hóa làn da, loại bỏ nếp nhăn, sắc tố da vàng và sắc tố da đen của Máy Oxygen.
Lợi dụng hệ thống nước và oxy áp lực cao, hình thức phun sương tác dụng lên da có thể đi xuyên qua các lỗ chân lông và nếp nhăn, từ lớp biểu bì da thẩm thấu vào lớp da thật bên trong, thúc đẩy tế bào tái sinh, cung cấp dinh dưỡng cho da một cách nhanh chóng và trực tiếp, đồng thời loại bỏ các cặn bã cứng đầu ở lớp biểu bì da, thúc đẩy các tổ chức hình sợi tái sinh, thúc đẩy sự trao đổi chất các tế bào. Do đó có tác dụng trong việc trẻ hóa làn da, xóa nhăn , xóa nám, xóa các sắc tố vàng và sắc tố đen trên da.

2. Nguyên lý trị mụn của máy Oxygen.
Lợi dụng hệ thống nước và oxy áp lực cao, hình thức phun sương tác dụng lên da,các vi trùng mụn mang tính axit propionic kị khí tiếp xúc với không khí và chết đi, sẽ có tác dụng trong việc loại bỏ mụn; Hệ thống nước và oxy áp lực cao còn loại bỏ những cặn bã bụi bẩn sâu trong lớp biểu bì da, điều chỉnh phân bố mỡ, thực hiện loại bỏ triệt để mụn trên da mà không làm mất đi tính đàn hồi của da.

3. Nguyên lý trị sẹo của máy Oxygen.
Lợi dụng hệ thống nước và oxy áp lực cao giúp các tinh chất chuyên dụng trực tiếp tác dụng lên khu vực sẹo, khiến các tổ chức tế bào đã chết cũng như các sợi collagen được tái sinh, bổ sung những dinh dưỡng cần thiết trong quá trình điều trị; Từ đó đạt được hiệu quả chữa lành sẹo.

4. Phạm vi trị liệu của máy Oxygen.

- Xóa bỏ : vết thương do phẫu thuật hoặc do bỏng, các vết lồi lõm do mụn để laị...
- Chữa mụn: Có tác dụng hiệu quả trong cải thiện tính dầu của làn da, chữa mụn, đầu đen, mụn kim, mụn bọc, mụn mủ....
- Trẻ hóa làn da: xóa bỏ tàn nhang, se nhỏ lỗ chân lông, xóa bỏ sắc tố vàng và sắc tố đen trên da, trị mụn đầu đen, làm sạch da, tăng cường tính đàn hồi của da, xả tress;  Giúp các cơ toàn thân lưu thông, khiến hệ thống da được refresh thoải mái.
- Xóa nhăn: xóa nhăn vùng miệng và quanh mắt; hiệu quả cao trong giảm nhăn phân quanh lông mày và nếp nhăn cho bà mẹ mang bầu.

- Đặc biêt: xóa thâm vùng mắt, đánh tan bọng mắt.

Mọi thông tin chi tiết về máy oxygen vui lòng liên hệ qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com
Địa chỉ: 3C7 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments