Ngày càng có nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ tại Nhà Xe Hoa Mai

Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Ngày càng có nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Nhà Xe Hoa Mai để có được phương tiện di chuyển chất lượng cao và đảm bảo an toàn trên mọi hành trình.

Những năm gần đây nhu cầu thuê xe du lịch, công tác ngắn và dài hạn đã trở thành trào lưu được đón nhận và ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. Và bên cạnh các doanh nghiệp, tổ chức, cho thuê xe 16 chỗ đã trở thành cơn sốt được nhiều cá nhân và hộ gia đình lựa chọn.

Nhà Xe Hoa Mai từ lâu đã trở thành đơn vị tiên phong tiếp nhận và ứng dụng quy trình khoa học để mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ cho thuê xe chất lượng và bài bản. Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Nhà Xe Hoa Mai, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ và sớm cảm nhận sự êm ái, thư thái trên mỗi hành trình đồng hành.

Ký kết hợp đồng Cho thuê xe du lịch, bạn sẽ có được dòng xe 16 chỗ đời mới, hiện đại và tiện nghi nhất. Nhà Xe Hoa Mai cam kết chất lượng xe luôn được đảm bảo, linh kiện luôn được đồng bộ hóa, nhập khẩu từ nước ngoài nhằm tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao.

Trực tiếp kiểm định chất lượng của dòng xe này là đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực máy móc. Ngoài ra, MGM luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện và kiểm định sản phẩm đạt chất lượng trước khi mang đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm tại Nhà Xe Hoa Mai khi đăng ký thuê xe 16 chỗ tại đây.

Bên cạnh đó, trực tiếp lái xe là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình chu đáo và thường xuyên nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn nhằm đề cao lợi ích của du khách lên hàng đầu.

Qua những thông tin trên, bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho mình một địa chỉ thuê xe 16 chỗ uy tín và đảm bảo an toàn. Nhanh tay truy cập website xemgm.com để nhận ngay chương trình hấp dẫn khi thuê xe tại Nhà Xe Hoa Mai.

Mọi chi tiết về Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ chất lượng của Nhà Xe Hoa Mai xin liên hệ:

Hãng vận chuyển Nhà Xe Hoa Mai

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 92 Phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37.567.345 Hotline 24/24: 098.444.8158
Email: nam@hoamaitour.com

 

 

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments