Vẻ đẹp của áo dài đính đá pha lê sang trọng

Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017
Vẻ đẹp của áo dài đính đá pha lê không chỉ sang trọng mà còn điều đà

Chiếc áo dài đã trải qua bao biến cố lịch sử và giờ đây được tôn vinh là quốc phục của phụ nữ Việt. Chiếc áo dài lụa nhìn mềm mại thướt tha được các cô gái mặc dạo phố khiến các chàng trai mê đắm toát lên vẻ tao nhã, nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt.

Áo dài thời xưa đã đẹp nay với nhiều nhà thiết kế tài năng đã tạo nên những chiếc áo dài đã đẹp nay còn đẹp hơn như hút hồn người xem, áo được thêu những hoa văn sinh động, đính những viên đá pha lê trong lấp lánh cầu kỳ mà không riêm rúa nhìn tao nhã và sang trọng.

Chiếc áo dài đính đá phá lê được các nhà thiết kế sử dụng rất nhiều trong những bộ trang phục dự thi và được sự bình phẩm đánh giá cao của các nhà chuyên môn, mang đến vẻ đẹp mới chiếc áo dài mà không làm mất đi vẻ quý phái vốn có của nó.

Trong những dịp đặc biệt quan trọng các chị em phụ nữ đều khoác lên mình chiếc áo dài thướt tha thể hiện truyền thống dân tộc từ xa xưa. Chị em phụ nữ chúng ta mỗi người đều ít nhất mopotj làn trong đời khoác áo dài lên mình, cảm nhận được vẻ đẹp của nó, và để tôn lên vóc dáng của mình thì không thể thiếu được bàn tay thiết kế của các thợ may chuyên nghiệp, tỷ mỷ làm từng khâu và tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành từng chi tiết nhỏ đính trên chiếc áo dài, kết hợp với đường may điêu luyện khéo léo từng đường kim mũi chỉ.
Qua rất nhiều công đoạn mới hình thành nên chiếc áo dài kiêu xa, say đắm lắm lòng người không chỉ các chàng trai cô gái Việt mà các bạn nước ngoài cũng mê mẩn ngắm những tà áo dài thướt tha trên mình các cô gái Việt.

Là phụ nữ Việt hãy có cho mình ít nhất một chiếc áo dài nhé nhất là một chiếc áo dài đính đá pha lê lấp lánh huyền ảo, vẻ đẹp đằm thắm và kiêu sa

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments